CON ĐƯỜNG THÀNH CÔNG

  • Chuyên Gia Zehero
  • 500
  • Hà Nội

CHUỖI CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO CON ĐƯỜNG THÀNH CÔNG TOÀN QUỐC

BẠN có thể TIẾT KIỆM được 20 NĂM mà không phải trả giá cho việc phải đi tìm kiếm được một LỐI TẮT đích thực để THÀNH CÔNG. 

BẠN có thể TIẾT KIỆM được 20 NĂM mà không phải trả giá cho việc phải đi tìm kiếm được một LỐI TẮT đích thực để THÀNH CÔNG.
 Những kiến thức TINH HOA và SIÊU VIỆT tại KHOÁ ĐÀO TẠO NÀY sẽ giúp BẠN tìm ra được một “CON ĐƯỜNG THÀNH CÔNG ĐÍCH THỰC”, một cách nhanh chóng để cải thiện mọi mặt về TÀI CHÍNH, SỰ NGHIỆP, SỨC KHOẺ, MỐI QUAN HỆ, SỰ AN BÌNH TRONG TÂM HỒN…

THIẾU HIỂU BIẾT! Một sự thật là việc thiếu hiểu biết lớn nhất của đời người lại đến từ khía cạnh rất gần gũi và thân yêu đối với mỗi chúng ta đó chính là “Thiếu hiểu biết về chính bản thân con người của chúng ta”. Khi chúng ta không hiểu được chính mình, thì làm sao chúng ta có thể hiểu được người, nắm bắt được sự kiện, biết được nguyên nhân của vấn đề, nắm bắt được thách thức hay cơ hội nó đến từ đâu…?
 
– VẤN ĐỀ NÓ ĐẾN TỪ ĐÂU? Đôi khi chúng ta không thể hiểu nổi vấn đề nó đến từ đâu? Tại sao ta lại gặp phải những vấn đề này? Rồi chúng ta phán xét, đổ lỗi, than thân, trách đời và đổ hết cho số phận. Từ đó chúng ta chất đầy trong mình những nỗi sợ hãi, tức giận, chán trường, mất niềm tin, suy nghĩ tiêu cực, cảm xúc tiêu cực, mâu thuẫn nội tâm, tâm hồn trống rỗng, trầm cảm, buông xuôi… Tệ hơn nữa là chúng ta sẽ để mặc cho những thói quen tiêu cực nó phát tác, hủy hoại, dẫn dắt và làm chủ bản thân chúng ta.
– MỌI VẤN ĐỀ HAY THÁCH THỨC của cuộc đời chủ yếu đến từ việc “Nghĩ nhưng không thông, nhìn mà không thấy và buông nhưng không thể bỏ”. CÁC BẠN SẼ CÓ CÂU TRẢ LỜI cho các vấn đề nêu trên tại khoá học “CON ĐƯỜNG THÀNH CÔNG” 

– Giúp bạn tu luyện để chuyển đổi một cách đột phá, từ một con người giao tiếp chưa đúng cách trở thành một con người biết cách giao tiếp đỉnh cao (Luôn ở trong trạng thái hiện hữu, thực tại và tỉnh thức) với tinh thần mới đầy an lạc, minh định và nhãn tuệ.
– Giúp bạn tăng chỉ số hành động đúng đắn (PROPER ACTION QUOTE), đánh tan sự trì trệ, tư duy mập mờ và thói quen xấu.
– Giúp bạn tăng chỉ số thích ứng (ADAPTING QUOTE) với điều kiện, hoàn cảnh, môi trường, con người, vấn đề và cơ hội. Phát triển tư duy lớn, nâng tầng trí tuệ và thu hút khả năng tương ưng với trí tuệ lớn, nguồn lực lớn…