GROWTH & ABUNDANT MINDSET

  • Chuyên Gia Đào Tạo ĐẶNG THỦY , MS: LOAN Và Doanh Nhân LOUIS DƯƠNG
  • 50 người
  • Số 08 Lô TT-03, KĐT Hải Đăng City, Ngõ 2 phố Hàm Nghi, phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

  • KHOÁ HỌC GROWTH & ABUNDANT MINDSET
  • Cách kiến tạo TƯ DUY PHÁT TRIỂN/TỔ CHỨC
  • Cách kiến tạo TÂM THỨC THỊNH VƯỢNG, BÌNH AN
  • Coaching giải pháp chinh phục MỤC TIÊU TÀI CHÍNH.
  • Cơ chế hoạt động “TÁC LÝ NHƯ Ý”

NGUYÊN NHÂN BẠN CHƯA HẠNH PHÚC VÀ GIÀU CÓ:

1– NĂNG LỰC TƯ DUY:

Điều đang ngăn cản bạn lớn nhất đi đến thành công và thịnh vượng là do BẠN chưa có tư duy thịnh vượng, tư duy tổ chức và tư duy kiến tạo (TƯ DUY PHÁT TRIỂN). Khi bạn chưa có đủ tư duy lớn và mạnh mẽ như ánh sáng dẫn lối thì tâm trí và cơ thể của bạn chưa thể vận hành nhất quán và tập trung để đạt các mục tiêu trong cuộc sống.

Đây là nguyên nhân chính dẫn đến việc bạn mất mục tiêu, trống rỗng hay lạc lối (loss direction in life). Muốn có tư duy tốt bạn cần phải học, thu nạp kiến thức…

2- TÂM THỨC TỔN THƯƠNG:

Ngoài ra bên trong bạn đang có những hạt giống lỗi và sự tổn thương trong ký ức nghèo đói, thiếu thốn, sợ hãi, niềm tin giới hạn, mâu thuẫn nội tâm, vùng an toàn thoải mãi, sự đổ vỡ về tài chính, những vấn đề từ giao tiếp hay mối quan hệ thuộc thế giới nội tâm. Nên cần chữa lành, lập trình lại và nâng cấp (tầng) để có (TÂM THỨC THỊNH VƯỢNG). Thế giới bên trong bạn tại ra thế giới cuộc sống bên ngoài.

Đây mới là nguyên nhân gốc rễ mà bạn cần sửa từ gốc. Muốn có tâm trí và cơ thể khỏe mạnh bạn cần phải học và hành động.

3- NĂNG LƯỢNG GỐC CHƯA ĐƯỢC ĐÁNH THỨC:

Điều cốt tủy nhất là bạn chưa đánh thức được năng lượng gốc của tình yêu thương và lòng biết ơn sâu thẳm trong nơi bạn. Bạn đang làm những việc mà bạn chưa yêu, bạn đang hưởng những thứ và những mối quan hệ mà bạn chưa biết ơn.

Khi chưa biết yêu thương bạn thì chưa thể biết yêu và cảm ơn mọi thứ (công việc, gia đình, đội nhóm, cơ quan, khách hàng, đối tác, xã hội….). Khi bạn làm được điều này thì mọi nguồn lực sẽ đến. Bạn sẽ đánh thức được Mục dích sống, Sứ mệnh, Tầm nhìn, nhân cách sống, đạo Đức để có chánh niệm, nghị lực sống mãnh liệt đi đến thành công, thịnh vượng và hạnh phúc.

4- VẬN DỤNG ĐÚNG QUY LUẬT TỰ NHIÊN VÀ XÃ HỘI:

Việc hiểu biết các quy luật vận hành của tự nhiên, kinh tế và các xã hội (Nhân sinh quan và thế giới quan đúng đắn) sẽ giúp bạn sống thức thời và tỉnh thức hơn với xu hướng phát triển của thời đại, nắm bắt kịp thời các cơ hội để phát triển.

5- TÍNH KỶ LUẬT:

Chúng ta cần xây đắp rất nhiều giá trị và phẩm hạnh sống, tuy nhiên giá trị quyết định cuối cùng sau khi bạn có mọi yếu tố thuận lợi là tính kỷ luật. Chỉ khi bạn có kỷ luật cho mọi kế hoạch, mục tiêu, cơ hội, việc học hành, việc rèn luyện tâm thể và trí thì kết quả mới đến được.

Kỷ luật sẽ kiến tạo nên một tâm trí ổn định, tinh thần hứng khởi và sống có mục đích. Kỷ luật là đại sứ của hiệu quả trong mọi sự vận hành, kỷ luật được chính là bạn đã có tự do.

NỘI DUNG & GIÁ TRỊ CHIA SẺ TẠI KHOÁ HỌC:

– TƯ DUY PHÁT TRIỂN và CÁCH THỨC XÂY DỰNG TÂM THỨC THỊNH VƯỢNG cùng các quy trình COACHING thực chứng theo khoa học TÂM THỨC, NLP và KINH DOANH để gỡ những hạt giống chưa tương hỗ trong vấn đề tài chính, vấn đề trong mối quan hệ, giao tiếp và vấn đề sâu trong tâm thức liên quan khác.

– Bạn được trải nghiệm quy trình COACHING NLP để thiết lập và chInh phục mục tiêu. Đặc biệt là quy trình coach G.R.O.W để kích hoạt bạn khai mở giải pháp, lên kế hoặch và khai thác nguồn lực thực hiện các mục tiêu đó. Bên cạnh bạn sẽ được chia sẻ công thức “05 bước tác nhân thu hút quyền năng” kiến tạo sự thịnh vượng theo Luật Hấp Dẫn.

– Bạn sẽ được trải nghiệm quy trình COACHING đánh thức năng lượng gốc (LOVE ENERGY).

– CƠ CHẾ VẬN HÀNH “TÁC LÝ NHƯ Ý”

Bạn được hướng dẫn cơ chế vận hành tác lý như ý của TÂM TRÍ để luôn làm chủ bản thân, kiên định vận hành thân tâm nhất thể và chinh phục mục tiêu một cách nhất quán.

“Cái gì có trong đầu thì mới có trên tay – Cái gì có bên trong thì mới có bên ngoài – Thế giới bên trong kiến tạo ra thế giới bên ngoài và cuộc đời của bạn”. Khi bạn nâng được tầng này thủ bạn có đủ dũng khí, nghị lực, đam mê… với việc bạn làm, dự án bạn theo, cuộc sống bạn đang sống… có đủ năng lực và đã thừa tự tin để thành công.

– Sau khoá học bạn được các chuyên gia của HỌC VIỆN THÀNH CÔNG ZEEHERO đồng hành và cùng bạn thực hành các bài tập AFFIRMATION (khảng định) để tạo các thói quen tốt và mức chuyển hoá cao nhất cho bạn trong vòng 21 ngày.

Nhìn thì sẽ thấy, học thì sẽ biết.

ZEHERO SUCCESS ACADEMY

Hotline: 097 426 9506, 097 573 6168

Ms. Cẩm Nhung/ Mr. Trí.