KHƠI THÔNG DÒNG TÀI CHÍNH.

  • Chuyên gia ZEHERO.
  • 300
  • Học Viện Thành Công ZEHERO, số 8 lô TT03, khu đô thị HD MON, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

 Khoá học: Khơi thông dòng tài chính của bạn.
– Tạo ra tiền từ 0₫  đánh thức tâm thức thịnh vượng!
– Tại sao bạn đặt mục tiêu TÀI CHÍNH mà chưa đạt?
 ĐĂNG KÝ NGAY: Tổ chức duy nhất 1 lần/năm tại Hà Nội.
– Ngày 12 & 13/9/2020 (Từ 8:30-16:30 trong 2 ngày).
 
  MONG MUỐN & VÒNG XOÁY KIM TIỀN
– Tại sao khi bạn muốn có tiền thì bạn lại khó có tiền hơn? Tại sao bạn đã thiết lập mục tiêu về tài chính mà tiền vẫn chưa về? Tại sao bạn cứ loay hoay kiếm tiền thì tiền lại không đến như ý? Tại sao bạn xoay quanh vòng kiếm tiền thì bạn lại không thể có tiền?
 
 BÍ QUYẾT LÀ:
1- BẠN ĐÃ CÓ TÂM THỨC THỊNH VƯỢNG CHƯA?
– Trong ký ức từ trước đến nay của bạn, bạn là một thực thể được kế thừa vô vàn thông tin từ quá khứ của chính bạn và của tổ tiên về “điều kiện, hoàn cảnh sống, lối suy nghĩ, lối hành vi và lối tư duy về tiền bạc”. Chính vì vậy ai cũng mang trong tiềm thức của mình vô vàn trải nghiệm và kinh nghiệm về sự thiếu thốn, nghèo đói, gian nan và khó khăn về mặt sinh tồn, đặc biệt trong đó có vấn đề về tài chính.
 
– Những ký ức trên nó là rào cảm ngăn trở và triệt tiêu động lực của bạn đến hành động để đạt mục tiêu thịnh vượng và hưởng một cuộc sống đủ đầy mà vô tình hay hữu ý bạn không biết. Nó làm gián đoạn dòng chảy năng lượng của thịnh vượng có sẵn trong bạn nên chúng không có cơ hội biểu hiện ra đời sống thực tại của bạn.
 
– Điều nguy hiểm hơn là, nếu bạn là ông chủ hay người đứng đầu của doanh nghiệp, tổ chức hay đội nhóm thì nó đang ảnh hưởng đến cả tổ chức đó của bạn. Chính vì vậy mà bạn thấy tổ chức của bạn rất vất vả trong việc làm ra tài chính, đôi khi lúc được rồi lại mất.
– Việc BẠN cần phải làm là chữa lành những tổn thương tâm lý về thiếu thốn và nghèo đói, đánh thức tâm thức thịnh vượng và khơi thông dòng chảy về năng lượng tài chính và sự đủ đầy (ABUNDANT & WEALTHY ENERGY) trong bạn, kiến tạo lại niềm tin và sự khẳng định trong tâm trí là bạn xứng đáng có một cuộc sống giàu sang và an lạc.
 
2- BẠN ĐÃ BIẾT THIẾT LẬP MỤC TIÊU ĐÚNG CÁCH CHƯA?
– Chỉ khi trong tâm trí và tiềm thức của bạn có đủ đầy hình ảnh tâm lý rõ ràng đầy cảm xúc về kết quả tài chính đó thì bạn mới hoàn thành công việc trong tiềm thức trước khi bắt đầu công việc kiếm tiền. Đi kèm nó là bạn phải thiết lập được niềm tin tuyệt đối ở nơi bạn là bạn thực sự xứng đáng có số tiền đó.
 
– Sau khi bạn lập ra MỤC TIÊU số tiền bạn mong muốn thật rõ ràng thì bạn đã hoàn thành việc gieo nhân tài chính vào trong tâm thức, khi đó tiềm thức của bạn mới hưởng ứng, cảm giao, tự động kết nối và thu hút với dòng chảy tự nhiên của năng lượng với tiền. Đến nấc thang này thì bạn mới đạt 90% cơ hội thu hút được dòng năng lượng tài chính như mong muốn.
 Tuy nhiên sau đó bạn thường thất bại trong khi chinh phục mục tiêu về tài chính bởi bạn thường mắc lỗi và chưa làm đủ các bước dưới đây:
 
 LỖI HAY GẶP:
1- MONG CẦU:
Lỗi thường hay gặp phải của bạn là sau khi đã thiết lập mục tiêu về tài chính nhưng bạn lại thường tiếp tục sống trong trạng thái MONG CẦU về tiền, nên tâm trí của bạn bị chế ngự và mất tập trung tự nhiên vào công việc mà nó hướng tới dòng chảy của tiền. Sự ám ảnh về mục tiêu tiền nó đã can thiệp và làm dán đoạn dòng chảy năng lượng của tiền đến và có mặt trong cuộc đời của bạn.
 
2- CHƯA BIẾT BUÔNG BỎ:
Lập tức ngay sau khi bạn có mục tiêu về số tiền muốn có thì việc bạn phải làm là BUÔNG BỎ, TIN TƯỞNG và GIAO PHÓ vào chính bạn ở mọi phương diện để cho tâm trí sẵn sàng, sáng tạo, đón nhận cừ khôi mọi ý tưởng, cơ hội… theo cảm nhận tinh tế từ trực quan thông thái và trong trẻo của trí tuệ với niềm tin tuyệt đối là bạn xứng đáng có nó.
 
3- KHÔNG TRAO ĐI GIÁ TRỊ ĐỂ ĐƯỢC NHẬN LẠI GIÁ TRỊ :
– Bạn muốn có tiền mà cứ tưởng tượng ra tiền thì không thể có nó được, việc duy nhất và liên tiếp mà bạn cần làm sau khi đã có mục tiêu về tài chính là kiến tạo ra những giá trị của chính mình, dựa vào sự khác biệt và tài năng của riêng biệt của bạn. Hãy tự tin vào chính nơi bạn vì ai cũng có giá trị để cho đi, sau đó thì hãy trao đi và cho đi những giá trị đó cho người khác, tập trung chính xác cho từng thời khắc hiện tại thì kết quả tài chính nó tự nhiên sẽ đến.
– Khi bạn tập trung vào việc trao đi giá trị tương ưng hoặc lớn hơn thế cho khách hàng, bạn bè hay người thân thì kết quả và điều mong muốn nó sẽ hiển nhiên đến và hơn cả mong đợi của bạn.
– Bạn đang không có tiền nhưng bạn có rất nhiều giá trị khác, hãy khơi dậy nó và hãy cho đi, hãy mạnh dạn trao đổi giá trị khác tiền (phi tiền) của bạn thì tiền sẽ về quay về theo quy luật trao đổi của giá trị.
– Quy luật của cuộc sống và sáng tạo là quy luật của cho đi và nhận lại, nếu Bạn không muốn cho đi thì không bao giờ có thể nhận lại được.
 
 – Vậy bằng cách nào để có tiền và thịnh vượng về tài chính, đến với KHOÁ HỌC NÀY các chuyên gia nhiều kinh nghiệm của chúng tôi sẽ chia sẻ những bí quyết dưới đây cùng các QUY TRÌNH COACHING gỡ hạt giống tài chính và lưu thông dòng chảy của tiền trong đời sống của bạn:
 
 NỘI DUNG & GIÁ TRỊ CHIA SẺ TẠI KHOÁ HỌC:
1- CÁCH TÁI LẬP TÂM THỨC THỊNH VƯỢNG.
2- CÁCH THIẾT LẬP MỤC TIÊU TÀI CHÍNH THÔNG MINH.
3- ĐÁNH THỨC CÁC GIÁ TRỊ TIỀM ẨN TRONG BẠN.
4- THIẾT LẬP NIỀM TIN TUYỆT ĐỐI VÀO MỤC TIÊU TÀI CHÍNH CỦA BẠN.
5- BIẾT CÁCH BUÔNG BỎ ĐỂ CHO TÂM TRÍ TẬP TRUNG VÀO HIỆN TẠI.
6- BIẾT CÁCH THIẾT LẬP CHIẾN LƯỢC & KẾ HOẠCH THỊNH VƯỢNG.
7- BIẾT TRAO ĐI GIÁ TRỊ VÀ ĐÓN NHẬN TÀI CHÍNH CỪ KHÔI.
8- TRẢI NGHIỆM MỘT SỐ QUY TRÌNH COACHING GỠ BỎ HẠT GIỐNG TIÊU CỰC VỀ TÀI CHÍNH.
9- TRẢI NGHIỆM QUY TRÌNH COACHING THIẾT LẬP KẾ HOẠCH VÀ CHINH PHỤC MỤC TIÊU VỀ TÀI CHÍNH.
 – Hãy COMMENT “TÔI” để Học viện ZEHERO SUCCESS ACADEMY có cơ hội chia sẻ kiến thức trên cùng các quy trình COACHING vi diệu cho bạn, giúp bạn kiến tạo nên thịnh vượng và an lạc.
 – Khi có đủ số lượng 300 người mong muốn, chúng tôi sẽ ngay lập tức mở khoá đào tạo này để chia sẻ BÍ QUYẾT & KINH NGHIỆM tới các bạn. Hãy chia sẻ tới bạn bè cùng tham dự để người thân và bạn bè của bạn cùng có cơ hội khơi thông tài chính cá nhân và doanh nghiệp.
 
 ĐĂNG KÝ THAM DỰ NGAY VÌ QUYỀN LỢI CỦA BẠN:
Hotline: 0974269506, 0975736168, Ms. Cẩm Nhung
Email: zehero2018@gmail.com
PHÍ THAM DỰ: 3 triệu đồng/học viên (Giá gốc 10 triệu đồng).
 Khoá học trong 2 ngày: 12 và 13/9/2020 tại Hà Nội.
 Thời gian: Từ 8:30-22:00 (2 ngày)
 Địa điểm: Hội trường tầng 4, Nhà số 08, KĐT HD MON, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
 Zehero Strategy Global
ZEHERO SUCCESS ACADEMY
Together With you To Successs