MỐI QUAN HỆ ĐÍCH THỰC

  • Chuyên Gia Đào Tạo ĐẶNG THỦY Và Doanh Nhân LOUIS DƯƠNG
  • 50 người
  • Số 08, Lô TT-03, KĐT HD Moon, Ngõ 2 Hàm Nghi, Mỹ Đình II, Nam Từ Liêm, Hà Nội

 Mối quan hệ đang là TÀI SẢN hay VẤN ĐỀ của BẠN?      

MỐI QUAN HỆ CÓ ĐANG LÀ TÀI SẢN LỚN ĐỂ BẠN PHÁT TRIỂN?

Bạn chưa hiểu chính mình? Chưa biết yêu thương, trân trọng và trân quý bạn đúng cách?

Bạn gặp mâu thuẫn giữa các thành viên trong gia đình sâu sắc mà chưa biết cách để hàn gắn và hoà hợp? Điều này có đang ảnh hưởng tiêu cực đến cuộc sống của bạn và gia đình bạn không?

Đôi khi bạn cảm thấy nỗi đau nhất là do chính người thân hay bạn bè gần gũi đem lại mà không hiểu tại sao?

Bạn chưa thể đam mê làm việc hoặc không thể cống hiến hết mình do bị chi phối bởi các mối quan hệ chưa lành mạnh hay thấu hiểu từ trong tâm?

Bạn có nhiều ý tưởng hay nhưng không đủ tự tin trình bày hay thuyết trình trước đám đông hay trên khán đài?

Bạn là lãnh đạo nhưng không thể điều hành đội nhóm hay công ty hoà hợp như ý bởi mâu thuẫn hay sung đột trong tổ chức… làm tán mất đại khí nên không tạo ra được khối gắn kết, không bám sát được mục tiêu, chiến lược, tầm nhìn và Văn hoá của doanh nghiệp bạn.

MONG MUỐN CỦA BẠN- CHÚNG TÔI CÓ GIẢI PHÁP!

1- Bạn có mong muốn chữa lành hay cải thiện các mối quan hệ của bạn? Kiến tạo nên những mối quan hệ có chất lượng?

2- Bạn có mong muốn chuyển đổi những mối quan hệ thành sức mạnh và tài sản lớn nhất của chính bạn để phát triển và kiến tạo lên một cuộc sống viên mãn (HẠNH PHÚC + THỊNH VƯỢNG + AN LẠC)?

3- Bạn có mong muốn kiến tạo được hoà khí, đại khí, sự đoàn kết và sức mạnh của gia đình, đội nhóm, công ty hay tập thể của bạn?

NỘI DUNG & GIÁ TRỊ CHIA SẺ TẠI KHOÁ ĐÀO TẠO:

1- Hiểu được thế nào là mối quan hệ đích thực và nhận thức được tầm quan trọng của mối quan hệ trong đời sống.

2- Hiểu được nguyên nhân gốc rễ dẫn đến sự đổ vỡ trong các mối quan hệ (tình yêu, hôn nhân, gia đình, bạn bè, đồng nghiệp, tài chính, sự nghiệp… của bạn);

3- Biết cách kết nối, giao tiếp, tương tác và hàn gắn mỗi quan hệ với bản thân và người khác; Giúp bạn hiểu được chính mình, biết yêu thương và chân quý bản thân, yêu thương và trân trọng mọi người.

4- Biết cách thay đổi từ thái độ sống tiêu cực sang tích cực và chuyển đổi từ trạng thái sống phản ứng sang tương tác và hợp tác;

5- Sở hữu được những kỹ năng và nghệ thuật giao tiếp hiệu quả để phát triển các mối quan hệ hữu hảo với gia đình, bạn bè, đồng nghiệp, cộng đồng…

6- Biết được kỹ năng điều phối năng lượng của gia đình, đội nhóm (team work), công ty và hệ thống;

7- Biết cách quản trị và giải phóng cảm xúc, giúp bạn hoá giải các cơn giận giữ, sống hài hoà, cân bằng và hợp tác nhằm kiến tạo nên các mối quan hệ tốt đẹp và hữu hảo;

8- Khôi phục năng lượng của dòng chảy tình yêu tiềm ẩn trong các mối quan hệ của chúng ta (gia đình, bạn bè, đồng nghiệp trong cuộc sống) và về cơ bản là của chính mỗi chúng ta.

9- Tiếp cận phương pháp năng tầng rung động năng lượng đỉnh cao để thu hút các mối quan hệ tương giao (những con người và cơ hội có phẩm chất và giá trị cao cả).

10- Bạn được trải nghiệm một số quy trình chữa lành tổn thương tâm lý của bản thân và hàn gắn các mối quan hệ;

– Trực tiếp trải nghiệm các mô thức chữa lành nhóm thông qua các trường năng lượng ý thức niệm tập thể cho những hạt giống bị tổn thương trong các mối quan hệ của bạn.

– Chữa lành các và tình yêu mắc kẹt liên thế hệ thông qua gia tiên của chúng ta, nhìn nhận gia tiên của chúng ta như hệ thống hỗ trợ yêu thương mạnh mẽ.

– Chuyển hoá trải nghiệm quá khứ của bạn thành nguồn sức mạnh cho hiện tại;

– Quy trình kết nối và khơi thông dòng chảy năng lượng của bạn với (chính bạn, với tài chính, sự nghiệp, con người, thiên nhiên…).

Sự chữa lành có hiệu quả tức thì và lâu dài cho bạn và tiềm năng chữa lành các mối quan hệ cho thành viên khác trong gia đình, bạn bè, đồng nghiệp và tổ chức. Hiển lộ và chữa lành các mô thức trong vô thức hay mang tính lập đi lập lại của chấn thương tâm lý chưa được giải quyết trong hệ thống gia đình, đội nhóm hay công ty.

ĐÂNG KÝ THAM DỰ NGAY VÌ QUYỀN LỢI CỦA BẠN:

Link đăng kí: https://bit.ly/mqhzehero

Hotline: 0974269506, 0975736168, Ms. Cẩm Nhung

Email: zehero2018@gmail.com

Zehero Strategy Global

ZEHERO SUCCESS ACADEMY

“Together With you To Successs”