SỨC KHỎE TOÀN DIỆN

  • Mrs Đặng Thủy
  • 50
  • Số 8, Lô TT03, Khu Đô Thị HD MON, Ngõ 2 Hàm Nghi, Mỹ Đình II, Nam Từ Liêm, Hà Nội

KHÓA ĐÀO TẠO SỨC KHỎE TOÀN DIỆN 

Sức Khỏe Toàn Diện giúp bạn kiến tạo Tâm an – Trí sáng – Thể cường mỹ

Học Viện Thành Công Zehero – Một khoá học đỉnh cao, thiết thực và hiệu quả bất ngờ để phát triển một cơ thể khỏe mạnh, tâm hồn an lạc, năng lượng đỉnh cao và thân tâm hoàn mỹ

NỘI DUNG & GIÁ TRỊ CHIA SẺ TẠI KHOÁ ĐÀO TẠO NÀY:

1- WHOLE HEALTH (Hiểu về sức khỏe toàn diện)
Sức khỏe toàn diện là gì? Cơ chế chuyển hoá “Tâm, sinh và lý” của cơ thể; Có mấy loại sức khỏe?

2- PHYSICAL BODY (Sức khỏe thể chất):
Hiểu tổng quát về cơ thể vật lý (Physical Body) và cách nào để kiến tạo lên một cơ thể khỏe mạnh và đẹp đẽ (thể cường & mỹ);

3- MIND HEALTH (Sức khỏe trí tuệ):
Phát triển tư duy sống đích thực, lý trí đúng đắn, hiểu về về 9 loại trí tuệ và bằng cách nào để có tư duy đúng đắn về sức khỏe và kích hoạt các loại trí tuệ thuộc sở trường hay điểm mạnh ẩn giấu bên trong bạn (trí sáng).

4- EMOTIONAL & SPIRITUAL HEALTH (Sức khỏe tinh thần):
Cảm xúc, tâm trí, tâm lý, tâm hồn, tâm thức, tâm linh đang chi phối thế nào đến sức khỏe và cơ thể năng lượng của bạn. Bằng cách nào để kiến tạo nên một cơ thể có tâm an, định và lạc (giải phóng cảm xúc tiêu cực và thăng hoa cảm xúc);

5- ENERGY BODY (Cơ thể năng lượng):
Hiểu về cơ thể năng lượng và bằng cách nào để nâng tầng năng lượng, kiến tạo nên một cơ thể luôn tràn đầy năng lượng, vui vẻ, lạc quan và đả thông các năng lượng ách tắc và tiêu cực. Giúp bạn bảo vệ sức khỏe toàn vẹn, năng cao lực làm việc hiệu quả, tập trung, sống an bình, hạnh phúc và thịnh vượng.

6- TRUE FOOD, BREATH & EXERCISE (Ăn, uống, thở, chế độ sinh hoạt và luyện tập đúng cách);

7- PUBLIC HEALTH (Sức khỏe cộng đồng):
Bạn được chia sẻ về kiến thức sức khỏe cộng đồng như tiềm thức tập thể, môi trường sống, thái độ sống, phong cách sống, văn hoá sinh hoạt, các tổ chức y tế, thực phẩm, dược phẩm… đang tác động đến sức khỏe và hệ thống chăm sóc sức khỏe như thế nào?

8- EXPERIENCE & PRACTICE (Trải nghiệm và thực hành):
Trải nghiệm một số bài tập và quy trình Coaching trị liệu tổn thương về tâm lý, tâm trí, thể chất, thể hình và tắc nghẽn năng lượng;
Các bài tập về nhà về chế đọ luyện tập và kiến tạo hành vi và thói quen lành mạnh mới có lợi cho sức khỏe.

9- HEALTH CARE:
Bạn được chia sẻ chế độ chăm sóc, coaching trị liệu và hướng dẫn mua sắm tủ sách sức khỏe cho gia đình để phát triển sức khỏe chủ động và toàn diện cho (Tâm + Thể + Trí) nhằm kiến tạo nên con người có “Tâm an, Trí sáng, Thể mỹ và cường” và gia đình Hạnh phúc – Thịnh vượng – An lạc của trung tâm ZEHERO HEALTH CARE.

? GIÁ TRỊ BẠN NHẬN ĐƯỢC TẠI KHOÁ ĐÀO TẠO:

1- Nhận thức được sức khỏe toàn diện bao gồm sức khỏe tinh thần (hệ thần kinh, tâm lý, tâm hồn, tâm trí, tâm thức, tâm linh), sức khỏe thể chất (thể lý và thể hình) và cơ thể năng lượng.

2- Hiểu tổng quan về cơ chế hoạt động “Tâm – Sinh – Lý – Hoá” của một cơ thể con người, giúp bạn có cái nhìn sâu sắc về cơ chế chuyển hoá của sự sống thông qua “TÂM – THỂ – TRÍ” của một con người.

3- Nhận diện ra các loại hình sức khỏe như sức khỏe “cộng đồng (xã hội), sức khỏe thể chất & cơ thể năng lượng (Bản năng, trí năng, siêu năng), sức khoẻ trí tuệ (tư duy, ý trí – trí năng), sức khỏe tinh thần (cảm xúc, tâm lý, tâm trí, tiềm thức), sức khỏe tâm linh (tâm thức, tâm linh- siêu năng) chúng là một hợp thể trong ta đang tác động đến TÂM + THỂ + TRÍ của mỗi con người chúng ta như thứ nào?

4- Hiểu được nguyên nhân của bệnh tật nó đến từ đâu? Có nhận thức đúng đắn về sức khỏe tinh thần (trí tuệ, tâm trí, tinh thần, tâm hồn và tâm linh) nó là nhân tố mang tính quyết định đến sức khỏe tổng thể của một con người như thế nào? (thế giới tinh thần bên trong quyết định cơ thể vật lý bên ngoài – tâm sinh tướng, tâm sinh bệnh).

5- Bạn được hướng dẫn cách ăn, uống, thở và thiền đúng đắn (Khỏe hay bệnh từ miệng và mũi);

6- Bạn được hướng dẫn một số chế độ luyện tập về xương, khớp, yoga, masage… và chế độ sinh hoạt lành mạnh (cái gì vận động thì nó phát triển – cái gì làm đều đặn, đúng, đủ và đều thì nó dẻo dai và bền vững).

7- Bạn được chia sẻ một số phương pháp & cách thức để bảo vệ và phát triển một sức khỏe toàn diện (tinh thần, thể chất, thể hình và năng lượng).

9- Bạn được trải nghiệm một số bài tập, cách luyện tập cơ thể và đặc biệt là các quy trình coaching trị liệu tổn thương tâm lý, năng tầng nâng lượng của bản thân, lập trình kiến tạo hành vi và thói quen sống lành mạnh trên nền bản thiết kế sức khỏe mới (tinh thần và thể hình) trong tâm thức của bạn.

10- Bạn được tham ra Câu lạc bộ Chăm sóc Sức khỏe Toàn diện ZEHERO HEALTH CARE.

? LH ĐĂNG KÝ KHOÁ HỌC:
Hotline: 0974269506/0964355668 – Ms. cẩm Nhung
Email: zehero2018@gmail.com

? Đừng để việc học của bạn biến thành kiến thức chất chứa, mà hãy biến việc học của bạn biến thành kết quả qua các giá trị cho cuộc sống mà bạn mong đợi!

? ZEHERO SUCCESS ACADEMY
? Zehero Health Care Advice Center